Tân trang vùng kín, Treo ngực sa trễ kiêng quan hệ vợ chồng bao nhiêu lâu?

Phẫu thuật Tân trang vùng kín, Treo ngực sa trễ kiêng quan hệ vợ chồng bao nhiêu lâu?

Trên đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi làm các phẫu thuật nâng ngực sa trễ hay tân trang vùng kín cắt môi thừa cô bé. Chúng ta cùng nghe ý kiến của bác sĩ nhé.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, đã có 2 cháu và dự định không sinh thêm nữa. Từ lâu tôi đã quan tâm đến việc tân trang “ cắt cánh cô bé”  và treo ngực sa trễ để tự tin hơn khi gần gũi chồng. Tuy nhiên, có một điều tôi rất băn khoăn đó là treo ngực sa trễ và cắt cánh cô bé, bao lâu thì vợ chồng quan hệ được bình thường bởi tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng ngoài ra nhu cầu sinh lý của chồng tôi rất cao. Bởi thế nên tôi mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Chị Thu Ngân, Bắc Ninh hỏi).

Bạn Thu Ngân thân mến, Bác Sĩ  tại Thẩm Mỹ Viện Klisa  đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn. Những băn khoăn, thắc mắc của bạn xung quanh việc Kiêng quan hệ vợ chồng bao lâu khi tân trang vùng kín và Treo Ngực Sa Trễ , chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian lành thương của phẫu thuật thẩm mỹ tân trang vùng kín và treo ngực sa trễ.

Trước hết, phải khẳng định rằng, lựa chọn phẫu thuật để làm đẹp vùng kín là sự lựa chọn thông minh của người phụ nữ hiện đại. Với phụ nữ, có rất nhiều nguyên nhân khiến “vùng kín” bị giãn rộng ra là do khi sinh đẻ nhiều sẽ chảy nhão và không co lại được, hoặc do quan hệ quá mức, cũng có thể là do bị viêm nhiễm liên tục nên dẫn đến làm cho cả khu vực đó bị thoái hóa.

Thời gian lành thương của thẩm mỹ vùng kín

Thời gian lành thương của thẩm mỹ vùng kín

Nếu lựa chọn đúng phương pháp, bác sĩ thực hiện phẫu thuật làm đúng kĩ thuật, hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả rất tích cực trong quá trình sinh hoạt, tăng hưng phấn, cải thiện thêm về cảm giác và cơ học.

Vậy tân trang vùng kín và treo ngực sa trễ bao nhiêu thì quan hệ vợ chồng được? Thông thường, thời gian lành thương của phẫu thuật này là từ 7 đến 14 ngày. Tuy nhiên, do cơ địa và sự lão hoá nhất định mà quá trình này cũng có thể kéo dài đến 4 tuần. Yếu tố cơ địa có tính chất quyết định hơn trong vấn đề này.

2. Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Cần bao lâu để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ổn định

Ngay sau khi lành thương, thì đối với vùng phẫu thuật tân trang vùng kín đã khá ổn định nhưng cần ít nhất 3 tuần tiếp theo để vùng kín trở về trạng thái ổn định hẳn, không còn bất cứ cảm giác khó chịu hay khác lạ so với ngay sau phẫu thuật. Sự ổn định này có tính chất quyết định đến việc thành công hay không thành công của phẫu thuật Tân trang vùng kín bởi nó là tiền đề của vẻ đẹp vùng này. Nếu không nhận thấy sự an toàn, ổn định và phù hợp sau phẫu thuật, thẩm mỹ là điều không được nhắc đến.

3.Cần bao lâu để phẫu thuật treo ngực sa trễ ổn định?

Với hầu hết các trường hợp từng phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Thẩm Mỹ Viện Klisa cảm nhận sự hài lòng, là sau 1,5 đến 2 tháng sẽ lành, ổn định và đẹp. Để đảm bảo điều này, không chỉ cần toàn bộ quá trình phẫu thuật đạt chuẩn, đúng kỹ thuật mà còn cần sự kiêng cữ và chăm sóc đúng cách của chị.

Thời gian bao lâu để thẩm mỹ vùng kín lành, ổn định và đẹp

Thời gian bao lâu để thẩm mỹ vùng kín lành, ổn định và đẹp

Cụ thể:

  • Kiêng Quan hệ vợ chồng: Sau phẫu thuật tân trang vùng kín cắt cánh cô bé mất khoảng 2 tuần để kết quả hoàn toàn ổn định. Vì vậy, trước đó tuyệt đối vợ chồng không nên sinh hoạt vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến kết quả mang lại.
  • Kiêng quan hệ khi treo ngực sa trễ mất khoảng 3-4 tuần tuỳ cơ địa. Đối với những người cơ địa lành khi quan hệ vợ chồng cũng chưa lên kích thích vùng ngực quá mạnh ở trong tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật Treo Ngực Sa Trễ.

Ngoài ra, chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần kiêng khem hay  nghỉ dưỡng chỉ cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín tốt, mặc quần chip thoáng mát và tái khám đúng theo chỉ định của các bác sĩ.

Liên tư vấn MIỄN PHÍ 0885579955

Thẩm Mỹ Viện Klisa-Tinh hoa của sắc đẹp

Leave Comments

0889 57 99 55
0889579955